ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ที่ได้รับรางวัล “ผู้นำทางปัญญา คุณค่าแห่งท้องถิ่น”

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 6 กรกฎาคม 2567
โดย : ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา
ผู้เข้าชม : 76 คน

สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษาขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับรศ.ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์
ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประธานกรรมการบริหารหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน

ในโอกาสที่ได้รางวัล “ผู้นำทางปัญญา คุณค่าแห่งท้องถิ่น” เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 100 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ภายใต้ชื่องาน “100 ปี CMRU สาธารวิถีปัญญา สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โดยพิธีมอบรางวัล “ผู้นำทางปัญญา คุณค่าแห่งท้องถิ่น” จัดให้กับศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันที่มีผลงานวิจัย/วิทยานิพนธ์ระดับดีเยี่ยมและมีประโยชน์แก่ท้องถิ่นในวงกว้าง